Sunshine Marina Nha Trang Bay được xây dựng theo mô hình nghỉ dưỡng phức hợp đẳng cấp tọa lạc tại vị trí đắc địa của thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Chính vì thế ngay từ khi xuất hiện Sunshine Marina đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của rất nhiều giới đầu tư cũng như khách mua nhà.

Sunshine Marina Nha Trang sức hút từ vị trí vàng đắc địa

Sunshine Marina Nha Trang sở hữu vị trí vàng đắc địa

Dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay tọa lạc tại mặt tiền đường Trần Phú. Đây là một trong những con đường ven biển đẹp nhất thành phố Nha Trang, nơi tập trung những dự án bất động sản cao cấp.

Không những vậy đường Trần Phú còn là tuyến đường huyết mạch của thành phố nối liền các tiện ích của khu vực như sân bay, thắng cảnh địa điểm du lịch, bệnh viện…

Chính vì thế mà ngay khi vừa có thông tin ra mắt dự án, Marina City Nha Trang đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư bất động sản và khách mua nhà.

Sức hút từ thiết kế lý tưởng của căn hộ tại Sunshine Marina

100% căn hộ tại Sunshine Marina Nha Trang hướng biển

 

Không chỉ thu hút bởi sở hữu vị trí đắc địa, Sunshine Marina Nha Trang Bay còn hấp dẫn khách hàng bởi thiết kế ấn tượng của từng căn hộ tại dự án.

100% căn hộ tại Sunshine Marina được thiết kế với view hướng biển. Không những vậy toàn bộ căn hộ của dự án được thiết kế theo phong cách hiện đại, nội thất đạt chuẩn 5 sao.

Sức hút từ hệ thống tiện ích đẳng cấp

Sunshine Marina Nha Trang sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp

 

Sunshine Marina Nha Trang được chủ đầu tư trang bị một hệ thống tiện ích đẳng cấp có thể phục vụ cho mọi nhu cầu thiết yếu của khách hàng.

Những tiện ích đẳng cấp xuất hiện tại Sunshine Marina đó là: Bến du thuyền, rạp hát, thủy cung, sân khấu nhạc nước, bãi tắm riêng, bể bơi vô cực,  hệ thống chuỗi nhà hàng, spa, phòng tập gym, yoga…

Hình thức sở hữu lâu dài, pháp lý minh bạch

Ngoài vị trí đắc địa, thiết kế căn hộ lý tưởng, hệ thống tiện ích đẳng cấp dự án Sunshine Marina Nha Trang còn thu hút các nhà đầu tư bởi pháp lý minh bạch, hình thức sở hữu lâu dài sổ hồng trao tay.

Đây là một trong những ưu thế khiến sức hút của dự án Sunshine Marina Nha Trang chưa từng hạ nhiệt kể từ khi ra mắt thị trường.

Như vậy, bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn một số yếu tố cơ bản nhất tạo nên sức hút của dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay hiện nay. Nếu như các bạn muốn tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về siêu dự án bất động sản nghỉ dưỡng này vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0971 079 789 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Đăng kí ngay