Là dự án đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế theo mô hình nghỉ dưỡng mỡi nhất hiện nay, Sunshine Marina Nha Trang không những chiếm niềm kỳ vọng rất lớn của các nhà đầu mà còn trở trành điểm lý tưởng mà rất nhiều khách hàng mong muốn được khám phá. Hãy cùng xem thiết kế dự án Sunshine Marina Nha Trang thực sự nổi bật như lời đồn?

Dự án Sunshine Marina Nha Trang nổi bật với thiết kế căn hộ lý tưởng

Có thể nói, cách thiết kế căn hộ chính là điểm nổi bật đáng chú ý nhất của Sunshine Marina Nha Trang. Thật khó để tìm thấy dự án nào có thiết kế 100% căn hộ hướng biển tại Việt Nam như dự này.

Đây chính là một cách thiết kế căn hộ lý tưởng, tạo nên sức hút rất lớn đối với du khách mọi miền. Bởi lẽ, đến biển để du lịch, để tham quan và tận hưởng vẻ đẹp của thiên nhiên biển, có ai lại không thích nghỉ ngơi tại những căn hộ có hướng nhìn trực tiếp ra biển? Những căn hộ có view tuyệt đẹp như vậy đã ghi điểm rất lớn với du khách. 

Căn hộ của Sunshine Marina Nha Trang không chỉ nổi bật vì 100% hướng biển mà còn bởi phong cách thiết kế đẳng cấp như siêu khách sạn, nội thất đạt chuẩn 5 sao vô cùng tiện nghi và hiện đại. Căn hộ Sunshine Marina Bay nằm ngay trên con đường mặt tiền biển mang tên Trần Phú chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều du khách mọi miền đến quanh năm.

Sunshine Marina Nha Trang nổi bật với thiết kế căn hộ lý tưởng
Sunshine Marina Nha Trang nổi bật với thiết kế căn hộ lý tưởng

Sunshine Marina Nha Trang có thiết kế tiện ích phức hợp

Được gọi là dự án có thiết kế tiện ích phức hợp bởi Sunshine Marina Nha Trang có thể phục vụ cho khách hàng hầu hết tất cả các nhu cầu thiết yếu. Ở đây được thiết kế đầy đủ các tiện ích hiếm nơi nào có được như bến du thuyền, thủy cung, rạp hát, sân khấu nhạc nước, bể bơi vô cực, bãi tắm riêng cùng hệ thống chuỗi các khu vui chơi giải trí và dịch vụ làm đẹp, ăn uống,..

Sunshine Marina Nha Trang có thiết kế tiện ích phức hợp
Sunshine Marina Nha Trang có thiết kế tiện ích phức hợp

Nếu hệ thống tiện ích bên trong Sunshine Marina Nha Trang được thiết kế theo hướng phức hợp, phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng thì tổng quan của dự án này lại được bao phủ với màu xanh của thiên nhiên và nước kết hợp với không gian mở độc đáo.

Quả thật, thiết kế dự án Sunshine Marina Nha Trang thực sự nổi bật và vô cùng ấn tượng với chất riêng độc đáo. Bạn có thể an tâm vì không những đó không phải là lời đồn mà phải đến tận nơi mới cảm nhận được hết vẻ độc đáo về thiết kế của dự án này. 

Đăng kí ngay