Dự án Sunshine Marina Bay được xem là dự án quy tụ tất cả các lợi thế từ vị trí đắc địa trung tâm thành phố, phong thủy hiếm có hưởng nhiều sinh khí cho đến vị trí mang nhiều giá trị lịch sử. Tọa lạc trên vùng đất vàng có diện tích lớn đa phần có view hướng ra biển được cho là có quy mô đầu tư lớn nhất đầu tiên xuất hiện tại Nha Trang. Sunshine Marina Bay xuất hiện hứa hẹn sẽ là nơi khơi nguồn mọi sự hưng thịnh kéo theo sự phát triển đỉnh cao về thị trường bất động sản. 

Vì sao bất động sản Nha Trang trở thành cơn sốt khi có dự án Sunshine Marina Bay?

Quy mô tầm cỡ quốc tế tại Sunshine Marina Bay
Quy mô tầm cỡ quốc tế tại Sunshine Marina Bay

Được biết Sunshine Marina Bay là một dự án có quy mô tầm cỡ quốc tế cực lớn chưa có từ trước đến nay. Điều này chứng tỏ, tương lai không xa Nha Trang sẽ là nơi phát triển mạnh hơn về nhiều phân khúc thị trường khác như du lịch, nhà ở, công ty, trường học, kinh doanh… cũng sẽ đồng loạt phát triển theo.

Tiềm năng phát triển du lịch

Sunshine Marina Nha Trang Bay là dự án nằm ở vùng biển Nha Trang với góc nhìn hướng biển, sau lưng là núi. Đây là một loại hình du lịch đang rất có tiềm năng đánh đúng vào tâm lý khách du lịch.

Vị trí đắt địa nằm gần trung tâm thành phố, sân bay, cảng, khu du lịch lân cận… cũng là điểm hẹn lý tưởng và thuận tiện cho du khách, nhất là khách nước ngoài.

Tiện ích hoàn hảo

Dự án Sunshine Marina Bay tập trung vào thiết kế và trang bị đầy đủ các tiện ích luôn được nâng cấp. Cho khách hàng một trải nghiệm khó quên khi đến đây và sử dụng các dịch vụ như spa, Gym, giải trí, mua sắm, nhà hàng, cafe… 

Ngoài ra, dự án còn chú tâm vào thiết kế ngoài trời cho các hoạt động thể thao, trải nghiệm, sân chơi phù hợp với mọi lứa tuổi. Hứa hẹn là một nơi lý tưởng cho cuộc sống hiện đại, thông minh bậc nhất.

Kiến trúc độc đáo

100% căn hộ tại Sunshine Marina Bay hướng biển, được xây dựng và thiết kế theo lối kiến trúc nổi tiếng siêu khách sạn tại Singapore đem lại cho khách hàng một trải nghiệm thú vị của giới thượng lưu. Nội thất nhập chuẩn 5 sao với giá bán hấp dẫn sẽ là địa điểm mong ước của không ít người.

Sở hữu vĩnh viễn

Hầu hết thị trường bất động sản đều rất bấp bênh trong vấn đề sở hữu, nhất là tại một thành phố lý tưởng để sống như Nha Trang. Chính vì thế mà Sunshine Marina là dự án đẹp và hiếm có khi có sổ hồng trao tay được sở hữu lâu dài, điều này thôi thúc rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn và giành lấy trong giai đoạn nóng sốt này.

Dự án với view đẹp hướng biển cực sốt
Dự án với view đẹp hướng biển cực sốt

Một dự án lớn, hiếm và mang tầm giá trị cao, quy mô tầm cỡ nằm tại một vị trí vàng của thành phố xoa hoa, phát triển như Nha Trang. Dự án Sunshine Marina Bay đang trở thành cái “bánh hấp dẫn” của thị trường bất động sản buộc các nhà đầu tư phải nhanh chân giành lấy.

Đăng kí ngay