Ngày nay khi kinh tế phát triển, mọi người đều hướng tới một cuộc sống tốt hơn, đầy đủ hơn và thoả mãn những nhu cầu của mình. Vì thế, xu hướng ở nhà chung cư cho an toàn hơn và nâng cao chất lượng cuộc sống hơn với các toà nhà chung cư nằm trong các quần thể sinh thái. Dự án Marina Suites Nha Trang là một trong những dự án căn hộ đang được mọi người chú ý đến nhất. Dự án này có gì mà lại được nhiều người quan tâm thế?

Dự án Marina Suites Nha Trang – Nơi bắt đầu hạnh phúc

Toàn cảnh dự án Marina Nha Trang
Toàn cảnh dự án Marina Nha Trang

Dự án căn hộ Marina Suites Nha Trang nằm trong quần thể Sunshine Marina Nha Trang. Một trong những dự án nghỉ dưỡng bậc nhất tại Nhà Trang với các tiện ích nổi tiếng:

Vị trí chiến lược, nơi đầu tư vàng

Toạ lạc ngay trên mặt tiền của Phan Chu Trinh sầm uất bậc nhất tại Nha Trang. Cùng với kết nối giao thông ưu việt, tạo nên tiềm năng giá trị vàng cho cư dân tại nơi đây. Với ưu điểm vượt trội của vị trí sẽ là nơi liên kết vùng giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến các địa điểm tham quan, du lịch nổi tiếng như: Chợ Đầm, Tháp bà Ponagar, Nha Trang Center…; các hạ tầng xã hội: Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa, trường học, bưu điện thành phố…

Tiện ích vượt trội, nâng cao giá trị sống

Ngoài vị trí vàng là cầu nối giữa các địa điểm Marina Suites Nha Trang còn có những tiện ích vượt trội nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân tại đây.

Marina Suites  là tổ hợp các khách sạn, căn hộ với không gian sống hiện đại, sang trọng cùng các dịch vụ tiện ích cao cấp như: Hệ thống trung tâm thương mại, bể bơi, nhà hàng, Spa, Coffee ngay trong nội khu… Bên cạnh đó, dự án còn được thừa hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu đa dạng tại khu du lịch biển. Điểm khác biệt của Marina Suites với các dự án nghỉ dưỡng khác tại Nha Trang đó là tại dự án Marina Suites, chủ đầu tư đã thiết kế các phân khu chuyên biệt dành cho các lứa tuổi, phù hợp với kì nghỉ của cả gia đình. Bạn có thể giải tỏa căng thẳng và tái tạo năng lượng cuộc sống để bắt đầu ngày mới tràn đầy sinh lực sau chuyến nghỉ dưỡng tại đây.

Lý do bạn không nên bỏ qua cơ hội sở hữu căn hộ tại dự án Marina Suites Nha Trang

Lý do nên đầu tư vào căn hộ tại Marina
Lý do nên đầu tư vào căn hộ tại Marina

Ngoài các tiện ích và vị trí vàng khi sở hữu căn hộ tại dự án bạn sẽ được: 

100% các căn hộ có view hướng biển:

Nếu đi nghỉ ở biển mà căn hộ không hướng biển thì thật không vui chút nào. Tại Marina, tất cả các căn hộ đều có view hướng biển.

Thiết kế hấp dẫn, đầu tư thông minh

Marina có đến 78% là các căn hộ 1 phòng ngủ nên giá bán các căn hộ sẽ thấp hơn các khu quần thể khác trên cùng trục đường tại Nha Trang. Rất phù hợp với các gia đình nghỉ dưỡng tại đây để tận hưởng cuộc sống biển an nhàn, thảnh thơi. 

An toàn và chuyên nghiệp

Tại Marina chúng tôi đề cao tính an toàn cho cư dân và chuyên nghiệp của đôi ngũ quản lý, nhân viên, lễ tân và phục vụ. Tất cả phải được đào tạo bài bản trước khi được vào làm chính thức. 

Sở hữu căn hộ vĩnh viễn

Khi thực hiện giao dịch mua bán căn hộ tại Marina Suites Nha Trang, chúng tôi cam kết sẽ trao tay khách hàng sổ hồng của căn hộ ngay khi nhận bàn giao. Pháp lý rõ ràng bảo vệ quyền và giá trị tài sản cho khách hàng. Đáp ứng nhu cầu sở hữu của khách hàng. 

Với lợi thế từ vị trí, tiện ích đến các vấn đề pháp lý rõ ràng, rành mạch đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Dự án Marina Suites Nha Trang khẳng định những lợi thế mạnh mẽ của mình để thu hút khách hàng. 

Đăng kí ngay