Dự án Condotel Sunshine Marina Nha Trang ra đời đã thổi làn gió mới cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Nói như vậy bởi, dự án hội tụ những đẳng cấp thời thượng vượt xa so với các dự án nghỉ dưỡng trong khu vực. Condotel Sunshine Marina Nha Trang xứng đáng là dự án của thời hiện đại mang đến không gian nghỉ dưỡng có một không hai.

Condotel Sunshine Marina Nha Trang nghỉ dưỡng xen lẫn trải nghiệm

Hiếm có một dự án nào đặt tại Nha Trang đáp ứng được tiêu chí trải nghiệm xen lẫn nghỉ dưỡng như Condotel Sunshine Marina Nha Trang. Chính điều đặc biệt này khiến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trầm trồ khen ngợi.

Dự án bất động sản nghỉ dưỡng đa dạng tiện ích

Dự án mang lại đa dạng tiện ích cho du khách
Dự án mang lại đa dạng tiện ích cho du khách

Sunshine Group đã tạo nên được không gian nghỉ dưỡng hội tụ đa dạng tiện ích. Du khách khi đặt chân đến dự án sẽ không khỏi ngạc nhiên với sự mới lại dự án Condotel Sunshine Marina Nha Trang hội tụ được.

Khu phức hợp được tạo dựng ngay trong lòng nộ khu dự án. Hòa cùng cư dân nơi đây, du khách sẽ hưởng trọn cuộc sống sang chuẩn đẳng cấp thời thường. Từ không gian thiết kế chuẩn nghỉ dưỡng, tiện ích nội ngoại khu dự án đều khiến du khách dù khó tính nhất cũng trở nên hài lòng.

  • Hệ thống y tế được xây dựng trong lòng dự án.
  • Hệ thống công viên xanh giúp du khách thoải mái đi dạo.
  • Trung tâm thương mại giúp du khách đơn giản mua sắm.
  • Những ngày thời tiết Nha Trang ương dở du khách có thể hòa mình trong làn nước mát của bể bơi…

Dự án bất động sản nghỉ dưỡng xen lẫn trải nghiệm thực tế

Biểu diễn ánh sáng nhạc nước tại dự án
Biểu diễn ánh sáng nhạc nước tại dự án

Tất cả tiện ích nội khu nằm trong dự án bất động sản nghỉ dưỡng chưa đủ thu hút du khách. Điều đặc biệt nhất khiến dự án được đánh giá như làn gió mới phải kể đến những trải nghiệm xoay quanh tiện ích. 

Du khách khi đặt chân đến Condotel Sunshine Marina Nha Trang được trải nghiệm những sự hấp dẫn nhất. Theo đó, du khách được hòa mình vào các sự kiện như:

  • Những màn trình diễn ánh sáng nhạc nước.
  • Du thuyền ngắm vịnh Nha Trang.
  • Công viên nước nổi.
  • Lặn biển ngắm san hô.
  • Câu cá ngừ đại dương…

Với đa dạng trải nghiệm kết hợp với tiện ích nổi bật khiến Condotel Sunshine Marina Nha Trang được du khách ưa chuộng. Chính điều này khiến dự án thổi làn gió mới cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Dự án chắc chắn là điểm đến lý tưởng du khách chọn lựa mỗi khi muốn đi du lịch.

Đăng kí ngay