Sở hữu một địa điểm vàng tại đường Trần Phú, dự án Marina Nha Trang mang đến cho khách hàng rất nhiều tiện ích ở đủ mọi lĩnh vực. Đó là hệ thống tiện ích đẳng cấp như thế nào? Đây chắc hẳn là điều mà bất cứ ai đang quan tâm đến dự án này đều muốn biết. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho các bạn.

Dự án Marina Nha Trang có điểm gì nổi bật?

Là dự án đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế theo mô hình nghỉ dưỡng mỡi nhất hiện nay, Marina Nha Trang không những chiếm niềm kỳ vọng rất lớn của các nhà đầu mà còn trở trành điểm lý tưởng mà rất nhiều khách hàng mong muốn được khám phá. 

Với mục tiêu mang lại hệ thống tiện ích đẳng cấp nhất, dự án này được đầu tư với số tiền lên tới 10 nghìn tỷ đồng để tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho cho khách hàng.

Marina Nha Trang sở hữu mô hình nghỉ dưỡng mới thu hút sự chú ý của rất nhiều khách hàng, trở thành điểm mạnh nổi bật của thành phố nói riêng, của cả đất nước nói chung.

Marina Nha Trang sở hữu mô hình nghỉ dưỡng lý tưởng
Marina Nha Trang sở hữu mô hình nghỉ dưỡng lý tưởng

Hệ thống tiện ích đẳng cấp của Marina Nha Trang

Một trong những tiện ích nội khu đáng kể nhất của dự án này là những dịch vụ phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí với phong cách khác biệt để mang lại cho du khách những cảm xúc chưa bao giờ có. Đặc biệt, với những ai ưa thích mạo hiểm, Marina Nha Trang chính là một lựa chọn chính xác cho họ.

Ngoài ra, ở đây cũng có đầy đủ các khu phục vụ nhu cầu thiết yếu cho cư dân như trung tâm thương mại, phòng tập gym, spa, nhà hàng, bể bơi,.. Tất cả đều là các dịch vụ chuyên nghiệp, chiếm được lòng tin của tất cả mọi người.

Không những có hệ thống tiện ích nội khu nổi bật, Marina còn sở hữu hàng loạt những tiện ích ngoại khu hướng đến một cuộc sống chất lượng đích thực cho khách hàng. Dự án này được xây dựng đầy đủ các sân chơi thể thao, khu dành riêng cho trẻ em, công viên, khu diễn ra các hoạt động văn hóa,.. 

Marina Nha Trang có nhiều tiện ích ngoại khu phục vụ cho khách hàng
Marina Nha Trang có nhiều tiện ích ngoại khu phục vụ cho khách hàng

Có thể nói, dự án Marina Nha Trang là dự án rất lớn, được đầu tư mạnh mẽ, sở hữu hệ thống tiện ích hoàn hảo và nổi bật tạo nên chất riêng mà không nơi nào có được. Chính vì thế, hãy chọn địa điểm lý tưởng này để có những trải nghiệm tuyệt vời và tận hưởng những dịch vụ chất lượng đích thực. 

Đăng kí ngay