Những năm gần đây, xu hướng ở nhà chung cư, khu đô thị sinh thái ngày càng tăng. Một bộ phận người trẻ hiện nay khi được hỏi đều mong muốn có thể ở nhà chung cư, các khu sinh thái để nâng cao chất lượng cuộc sống. Một phần là an toàn và không khí trong lành. Năm 2019, dự kiến sẽ là năm bùng nổ của BĐS nhất là BĐS về nghỉ dưỡng. Một trong những dự án nằm trong top những BĐS nên đầu tư đó là dự án Marina Nha Trang. Thời điểm vàng để đầu tư vào dự án Marina Nha Trang là lúc nào?

Lý do nên đầu tư vào dự án Marina Nha Trang

Nha Trang là thành phố biển thu hút nhiều lượng khách du lịch mỗi năm đổ về, không chỉ có biển đẹp mà khí hậu ở Nha Trang cũng khá ôn hòa. Chính vì thế mà Nha Trang là nơi mọi người lựa chọn để nghỉ dưỡng hàng năm. Với nhu cầu lớn như thế, Sunshine Group đã đưa dự án Marina Nha Trang đến với mọi người, giúp mọi người có cơ hội để sở hữu vĩnh viễn những căn hộ nghỉ dưỡng bậc nhất tại Nha Trang.

Đẳng cấp nghỉ dưỡng Marina Nha Trang
Đẳng cấp nghỉ dưỡng Marina Nha Trang

Có 4 lý do để bạn nên đầu tư và dự án Marina Nha Trang của Sunshine Group đó là:

Đẳng cấp nghỉ dưỡng số 1 tại Việt Nam

Marina Nha Trang được xây dựng theo mô hình Integrated Resort, quần thể nghỉ dưỡng phức hợp 5 sao. Tiện ích đa chiều bao gồm các trò chơi giải trí, nghỉ dưỡng.

Dự án đầu tiên áp dụng công nghệ 4.0 vào trong khu đô thị. 

Tại dự án Marina Nha Trang bạn sẽ không phải lo không có tiền mặt trong ví bởi vì tại đây sử dụng ví điện tử, Face ID nhận diện khuôn mặt cho cư dân tại đây. Ngoài ra, bạn có thể đặt các dịch vụ trực tiếp trên app của Marina. 

Tiện ích phức hợp đa trải nghiệm 

Nhằm mang lại giá trị nghỉ dưỡng tốt nhất cho cư dân nơi đây, Marina Nha Trang được thiết kế với mô hình Integrated Rssort với các tiện ích nội khu cao cấp như: Casino hạng sang, Skybar, Bến du thuyền, Thủy cung, rạp hát, bể bơi vô cực, bãi tắm riêng, hệ thống sông nội khu…

Sở hữu căn hộ ven biển vĩnh viễn

Khi đầu từ vào dự án Marina bạn sẽ có cơ hội sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng bậc nhất tại đây với view biển và pháp lý chặt chẽ. 

Thời điểm đầu từ vào dự án Marina Nha Trang là lúc nào?

Tại thời điểm 2019, chính là thời điểm vàng đáng để bạn đầu tư vào dự án Marina. Cơ hội sở hữu một trong những căn hộ view biển, được trải nghiệm cuộc sống 4.0 văn minh, hiện đại, với các tiện ích đa trải nghiệm sẽ làm cho cuộc sống của bạn chất lượng hơn mà không cần phải đi xa tốn kém. Marina Nha Trang nơi đáp ứng cuộc sống, thiên đường nghỉ dưỡng tại Nha Trang. 

Chỉ cần những lý do trên đã khẳng định được lợi thế của dự án Marina Nha Trang và lợi ích khi đầu tư tại đây. 

Đăng kí ngay